Giới thiệu

Về công ty Cân điện tử Minh Phát

Công ty TNHH Cân điện tử Minh Phát hình thành và phát triển dựa trên đội ngũ những thành viên làm việc thâm niên trong lĩnh vực cân điện tử từ trước năm 2000 tại TPHCM.

Tiền thân là một cửa hàng sửa cân điện tử, hiện nay công ty TNHH Cân điện tử Minh Phát đã xây dựng thành công hệ thống bán và sửa sửa cân điện tử chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng. Chúng tôi có thế mạnh đặc biệt là đội ngũ kĩ thuật lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường công nghệ cao.

Minh Phát là nơi bán cân điện tử uy tín tại HCM

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, Minh Phát đã có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và các đối tác phân phối cân điện tử trên toàn quốc.

Minh Phát cung cấp đủ chủng loại cân điện tử. Từ cân điện tử phân tích dùng để đo vàng, đo độ mủ cao su, cho đến cân lớn như cân thuỷ sản, cân nông sản, cân ô tô, cân sàn, cân treo… với độ ổn định và chính xác cao.

Những chuyên gia đầy kinh nghiệm tại Minh Phát sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để chọn được loại cân điện tử vừa ý. Giao hàng tới tận nhà, hướng dẫn sử dụng tận nơi giúp khách hàng sử dụng cân điện tử một cách hiệu quả và lâu bền nhất.

Hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng

Tất cả cân điện tử tại Minh Phát đều được nhập trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ, Nhật, Hàn,… Chất lượng cao, bảo hành tiện lợi, giá rẻ là những ưu điểm nổi trội của cân điện tử Minh Phát.

Phần mềm cân điện tử dễ sử dụng

Công ty TNHH Cân Điện Tử Minh Phát và Công ty TNHH Phần Mềm Kỷ Nguyên Số đã ký kết hợp tác trong lĩnh vực Phần mềm Cân Điện Tử nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng.

Phần mềm này giúp bạn kiểm tra tình trạng hàng xuất, nhập một cách chính xác, chi tiết và nhanh chóng. Giao diện đơn giản, dễ xử lý, dễ thao tác, thuận tiện cho cả những người không biết nhiều về máy vi tính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 710/62 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 906 896

Tel: 08.38.900.900

Sự bất tiện trong các loại cân truyền thống đã đẩy mạnh nhu cầu về cân điện tử. Thuận tiện, dễ sử dụng, độ chính xác cao, bền và dễ sửa chữa, cân điện tử ngày nay đã hiện diện ở mọi ngóc ngách trong đời sống. Không chỉ doanh nghiệp có nhu cầu cân điện tử để đo lường khối lượng hàng hoá, người ta còn dùng cân điện tử ở những mặt hàng khối lượng nhỏ như cân đong trong nhà bếp, hay khối lượng lớn như cân điện tử đong mủ cao su…

Một chiếc cân điện tử không chỉ cần quan tâm ở độ bền, ổn định mà cái quan trọng nhất đó là sự chính xác. Bởi việc sai lệch về khối lượng có thể dẫn tới sự thất thoát tài sản lớn cho doanh nghiệp hoặc gây nên những tranh chấp, hiểu lầm không đáng có. Vì vậy cần tìm những nơi bán cân điện tử uy tín để mua được chiếc cân chắc chắn, chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *